Thông báo tuyển sinh sau đại học đợt 2 năm 2012
[ 15/06/2012 14:00 PM | Lượt xem: 5283 ]

THÔNG BÁO TUYỂN SINH SAU ĐẠI HỌC

ĐỢT 2 NĂM 2012

Kính gửi: - Các đại học; viện nghiên cứu; trường đại học, cao đẳng, THCN và dạy nghề;

- Các cơ quan, sở, ban, ngành; nhà máy, xí nghiệp;

- Các trường phổ thông; cơ sở giáo dục, y tế và tổ chức XH

Căn cứ vào vào nhiệm vụ đào tạo Sau đại học của Trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên, Trường Đại học Khoa học thông báo tuyển sinh SĐH đợt 2 năm 2012, thông tin cụ thể như sau:

I. CÁC CHUYÊN NGÀNH TUYỂN SINH

1. Trình độ Tiến sĩ chuyên ngành Hóa sinh học (mã số 62 42 30 15):

Hình thức tuyển sinh: xét tuyển

Điều kiện dự tuyển:

* Về văn bằng, phải thỏa mãn một trong các điều kiện sau:

+ Có bằng thạc sĩ chuyên ngành Sinh học thực nghiệm và một số chuyên ngành gần hoặc phù hợp với chuyên ngành đăng ký dự tuyển.

+ Có bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy ngành đúng hay phù hợp với chuyên ngành đăng ký dự tuyển và xếp loại tốt nghiệp hạng khá trở lên.

* Có một bài luận về dự định nghiên cứu, 02 thư giới thiệu và văn bằng, chứng chỉ ngoại ngữ theo yêu cầu.

Bằng cấp: Tiến sĩ chuyên ngành Hóa sinh

2. Trình độ Thạc sĩ:

* Về kinh nghiệm công tác chuyên môn: Người có bằng tốt nghiệp đại học chính quy ngành đúng hoặc phù hợp loại trung bình khá trở lên, hoặc có bằng tốt nghiệp đại học hệ vừa làm vừa học ngành đúng hoặc phù hợp loại khá trở lên được dự thi ngay sau khi tốt nghiệp.

Những đối tượng còn lại phải có ít nhất 01 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chuyên môn phù hợp với ngành, chuyên ngành đăng ký dự thi, kể từ ngày có quyết định công nhận tốt nghiệp đại học đến ngày nộp hồ sơ dự thi.

* Về văn bằng: phải thỏa mãn các điều kiện sau tùy theo từng chuyên ngành:

- Đối với chuyên ngành Công nghệ sinh học (mã số 60 42 80)

Có bằng tốt nghiệp đại học ngành Công nghệ sinh học, Cử nhân Sinh học, Sư phạm Sinh; Những người có bằng tốt nghiệp đại học ngành gần hoặc phù hợp với chuyên ngành đăng kí dự thi thì có thể được học bổ sung một số học phần trước khi dự thi.

Bằng cấp: Thạc sĩ Công nghệ sinh học

- Đối với chuyên ngành Phương pháp Toán Sơ cấp (mã số 60 46 40)

Có bằng tốt nghiệp đại học ngành Toán; Những người có bằng tốt nghiệp đại học ngành gần hoặc phù hợp với chuyên ngành đăng kí dự thi như Sư phạm Toán – Tin, Toán-Lý thì có thể được học bổ sung một số học phần trước khi dự thi.

Bằng cấp: Thạc sĩ Toán học.

- Đối với chuyên ngành Toán ứng dụng (mã số 60 46 36)

Bằng cấp: Thạc sĩ Toán học

II. THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ:

Nhận hồ sơ dự thi từ ngày 11/6/2012 đến hết ngày 25/8/2012. Nhà trường sẽ tổ chức ôn thi cho các thí sinh có nhu cầu và bổ sung một số học phần cho những thí sinh có bằng tốt nghiệp ngành gần với ngành dự thi. Thời gian ôn thi từ ngày 20/07/2012.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Trường Đại học Khoa học, Xã Quyết thắng, TP Thái Nguyên:

Có thể liên lạc tới một trong các địa chỉ sau:

- Phòng Đào tạo Trường ĐH Khoa học, ĐT: 0280.3746983; DĐ: 01254045999;

- PGS.TS. Lê Thị Thanh Nhàn (Phó hiệu trưởng), DĐ: 0915 643 746;

- TS. Nguyễn Thị Thu Thủy (Trưởng Khoa Toán - Tin), DĐ: 0912211858;

- TS. Nguyễn Vũ Thanh Thanh (Phó trưởng Khoa KHSS), DĐ: 0912664126.

Thông tin tuyển sinh có thể xem trên trang web: http://sdh.tnu.edu.vnhttp://www.tnus.edu.vn

KT.HIỆU TRƯỞNG

(Đã ký)