Những lý do để bạn lựa chọn học Thạc sĩ ngành Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam tại Trường Đại học Khoa học - ĐHTN
[ 17/02/2023 00:00 AM | Lượt xem: 3302 ]

Những lý do để bạn lựa chọn học Thạc sĩ ngành Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam tại Trường Đại học Khoa học - ĐHTN

Chương trình đào tạo:          Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam

                                     Xây dựng Đảng và quản lý nhà nước


Bạn vừa tốt nghiệp đại học hay đang đi làm tại các trung tâm đào tạo và nghiên cứu, các nhà trường, các cơ quan Nhà nước, các đoàn thể xã hội, … bạn đều có vô vàn sự chọn lựa cánh cửa thành công của riêng mình. Con đường tiếp tục học lên Cao học để trang bị những kiến thức vững chắc và chuyên sâu được nhiều người quan tâm.

Học thạc sĩ để làm gì?
Trong thời đại cách mạng 4.0, học thạc sĩ không phải là nên hay không mà là vô cùng cần thiết.

Học thạc sĩ giúp bạn giúp bạn nâng cao cơ hội việc làm
Trong thời đại hội nhập và phát triển, các cơ quan, ban, ngành, các lĩnh vực để đều đòi hỏi đội ngũ nhân lực có trình độ cao. Hiện nay, để có một tấm bằng đại học không còn khó khăn nữa, số lượng nhân lực có trình độ cử nhân ngày càng gia tăng. Sinh viên tốt nghiệp đại học làm việc đúng chuyên ngành không nhiều. Vì thế, việc học thạc sĩ là cần thiết, để nâng cao trình độ, nâng cao kiến thức của bản thân.

Học thạc sĩ để có cơ hội thăng tiến cao hơn
Học tập là một sự đầu tư có lợi. Bên cạnh việc thu nhận các kiến thức chuyên sâu về ngành cũng như có được các kỹ năng cần thiết đáp ứng ở mức cao yêu cầu công việc, tấm bằng Thạc sĩ cũng giúp bạn có mức lương cao hơn, và cơ hội thăng tiến trong công việc.

Vì sao nên học thạc sĩ ngành Lịch sử Đảng CSVN tại Trường Đại học Khoa học?

Chương trình đào tạo Thạc sĩ ngành Lịch sử ĐCSVN tại Trường Đại học Khoa học gắn với thực tiễn, tính ứng dụng cao. Nhà trường có cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị đầy đủ, chất lượng, bảo đảm cho giảng viên và học viên một môi trường học tập và nghiên cứu tiên tiến. Đội ngũ giảng viên được đào tạo bài bản ở trong nước và nước ngoài, giảng dạy theo đúng chuyên ngành và luôn sẵn sàng đồng hành cùng học viên trong quá trình nghiên cứu khoa học cũng như tiếp cận với môi trường thực tế. Nhà trường còn liên kết, hợp tác với nhiều chuyên gia đầu ngành tại Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Đại học Quốc gia Hà Nội, …trong quá trình đào tạo. Lựa chọn học thạc sĩ ngành Lịch sử Đảng CSVN tại Trường Đại học Khoa học là bạn đã nắm bắt chìa khóa mở cánh cửa thành công.

Đối tượng nào có thể học thạc sĩ ngành Lịch sử Đảng CSVN tại Trường Đại học Khoa học?

Đối tượng tuyển sinh đào tạo thạc sĩ ngành Lịch sử Đảng CSVN tại Trường Đại học Khoa học khá rộng, bao gồm những người có bằng tốt nghiệp đại học các ngành đúng và ngành gần. Bạn là cán bộ, chuyên viên nghiên cứu tại các viện, trung tâm nghiên cứu; bạn làm trong các cơ quan nhà nước, đoàn thể xã hội; hay giảng dạy lịch sử tại các trường đại học, cao đẳng, trường nghề, trường THPT, trường THCS trên khắp cả nước; … đều có thể tham gia thi tuyển để theo học thạc sĩ ngành Lịch sử Đảng CSVN tại Trường Đại học Khoa học.

 

Một số hình ảnh về quá trình học thạc sĩ ngành Lịch sử Đảng CSVN tại Trường Đại học Khoa học

Nếu bạn quan tâm đến Chương trình đào tạo Thạc sĩ ngành Lịch sử Đảng CSVN tại Trường Đại học Khoa học  - Đại học Thái Nguyên, xin vui lòng gọi hotline: 0916.050.720 hoặc 0967.968.273 để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ.

 


< Hằng Nga >

Khoa Khoa học xã hội & Nhân văn

(0208).3848.976
Loading the player ...

Liên kết website

Thống kê website

Lượt truy câp: 1837307
Trong ngày:
Đang online: 18