Trường Đại học Khoa đón tiếp đoàn công tác Đại sứ quán nước CHDCND Lào
[ 02/05/2019 00:00 AM | Lượt xem: 1411 ]

Nhận lời mời của Trường Đại học Khoa học, ngày 18/04/2019 đoàn công tác Đại sứ quán nước CHDCND Lào đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Khoa học. Trong khuôn khổ chuyến thăm, Trường Đại học Khoa học đã tổ chức buổi trao đổi về vấn đề hợp tác giáo dục và chuẩn bị đón các lưu học sinh nước CHDCND Lào sang học tập tại trường Đại học Khoa học – ĐHTN.

Tham dự chương trình làm việc, về phía Đại sứ quán nước CHDCND Lào có TS.Uothay Bannavong – Bí thư thứ nhất, Phó Trưởng phòng Tham tán Văn hóa và Giáo dục, Đại sứ quán nước CHDCND Lào. Về phía Trường Đại học Khoa học có: PGS.TS. Nguyễn Văn Đăng - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường; lãnh đạo Phòng KHCN&HTQT, Phòng Đào tạo, Phòng Công tác HSSV, Phòng HCTC; lãnh đạo các Khoa/ Bộ môn trong Trường; đại diện lưu học sinh Lào diện Hiệp định. Thay mặt cho Ban Giám hiệu Trường Đại học Khoa học, PGS.TS. Nguyễn Văn Đăng - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường đã bày tỏ niềm hân hạnh khi được đón tiếp đại diện đoàn công tác - TS.Uothay Bannavong – Bí thư thứ nhất, Phó Trưởng phòng Tham tán Văn hóa và Giáo dục, Đại sứ quán nước CHDCND Lào.

Trước khi chương trình làm việc bắt đầu, PGS.TS. Nguyễn Văn Đăng đã mời đoàn công tác Đại sứ quán nước CHDCND Lào thăm quan và giới thiệu về khu giảng đường, Phòng thí nghiệm, Khu Nội trú KTX… của Trường Đại học Khoa học.

Tiếp đó, đoàn công tác đã có buổi làm việc với Trường Đại học Khoa học tại Phòng họp số 2 nhà Hiệu bộ. Tại buổi làm việc, PGS.TS. Nguyễn Văn Đăng đã giới thiệu về Trường, những thành tựu nổi bật trong hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế, về chương trình đào tạo cũng như tình hình học tập, nghiên cứu và cơ chế chính sách đối với lưu học sinh Lào tại Trường.

Tại buổi làm việc, TS.Uothay Bannavong cũng trao đổi trực tiếp với lưu học sinh Lào về tình hình học tập cũng như đời sống sinh hoạt thường ngày của các lưu học sinh. TS.Uothay Bannavong cũng bày tỏ sự vui mừng trước những thành tích học tập của lưu học sinh Lào đồng thời gửi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu cùng các đoàn thể, giảng viên, sinh viên Nhà trường đã có sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện cho các lưu học sinh Lào trong quá trình học tập tại Trường.

Cũng tại buổi làm việc, đại diện lưu học sinh Lào đã chia sẻ về tình hình học tập của các lưu học sinh tại Trường Đại học Khoa học đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành đến Đại sứ quán Lào cùng Trường Đại học Khoa học đã quan tâm, nhiệt thành giúp đỡ, tạo những điều kiện tốt nhất cho các lưu học sinh trong suốt quá trình học tập tại Trường.

Kết thúc buổi làm việc, TS.Uothay Bannavong đã gửi lời cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của Nhà trường dành cho đoàn công tác. TS.Uothay Bannavong đánh giá cao công tác đào tạo, tiếp nhận lưu học sinh Lào của Trường và hy vọng trong thời gian tới Trường Đại học Khoa học và Đại sứ quán Lào sẽ có những hợp tác tốt đẹp, mở rộng công tác đào tạo hơn đối với lưu học sinh Lào.

 

toàn cảnh buổi họp 

 

TS Uothay Bannavong cùng ban lãnh đạo nhà trường tham quan ktx

TS Uothay Bannavong cùng ban lãnh đạo nhà trường tham quan ktx

TS Uothay Bannavong cùng ban lãnh đạo nhà trường tham quan ktx

TS Uothay Bannavong cùng ban lãnh đạo nhà trường tham quan phòng thí nghiệm

TS Uothay Bannavong cùng ban lãnh đạo nhà trường tham quan phòng thí nghiệm

TS Uothay Bannavong cùng ban lãnh đạo nhà trường tham quan phòng thí nghiệm

TS Uothay Bannavong cùng ban lãnh đạo nhà trường tham quan giảng đường

TS Uothay Bannavong cùng ban lãnh đạo nhà trường tham quan giảng đường và phòng nghiệp vụ chuyên ngành Luật

 

Một vài hình ảnh TS. Uothay Bannavong cùng ban lãnh đạo Nhà trường tham quan KTX, Phòng thí nghiệm và Giảng đường… Trường Đại học Khoa học

 

PGS.TS. Nguyễn Văn Đăng, Phó Hiệu trưởng phát biểu

 

TS.Uothay Bannavong phát biểu

 

TS.Uothay Bannavong trao đổi về chương trình đào tạo lưu học sinh Lào diện Hiệp định

 

Hai bên trao đổi về chương trình đào tạo lưu học sinh Lào diện Hiệp định.

TS Uothay Bannavong trao đổi với LHS Lào tại trường ĐHKH về điều kiện học tập

 

PGS.TS. Nguyễn Văn Đăng, Phó Hiệu trưởng trao quà cho TS. Uothay Bannavong

< http://tnus.edu.vn >

Khoa Khoa học xã hội & Nhân văn

(0208).3848.976
Loading the player ...

Liên kết website

Thống kê website

Lượt truy câp: 1837307
Trong ngày:
Đang online: 21