Thông báo về Hội nghị nghiên cứu khoa học bộ môn Lịch sử năm học 2013 - 2014
[ 07/04/2014 07:00 AM | Lượt xem: 4702 ]

THÔNG BÁO VỀ HỘI NGHỊ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

BỘ MÔN LỊCH SỬ NĂM HỌC 2013 - 2014

Được sự đồng ý của Ban giám hiệu, Phòng QLKH & QHQT trường Đại học Khoa học, thực hiện kế hoạch năm học 2013 - 2014, ngày 28/4/2013, bộ môn Lịch sử sẽ tổ chức Hội nghị nghiên cứu khoa học năm học 2013 - 2014, tại Hội trường A - trường Đại học Khoa học.

Đã trở thành một hoạt động thường niên của đơn vị, mục đích hội nghị là đánh giá, tổng kết, phổ biến kết quả nghiên cứu và thúc đẩy công tác nghiên cứu khoa học trong bộ môn, nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn các yêu cầu về giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học của nhà trường; đồng thời tạo điều kiện giao lưu, trao đổi kinh nghiệm nghiên cứu khoa học, trao đổi một số vấn đề chuyên môn giữa các giảng viên và sinh viên. Nét mới của hội nghị năm nay là việc tập hợp, biên tập các bài nghiên cứu theo từng chuyên ngành hẹp một cách công phu, xuất bản kỷ yếu với số lượng 500 bản nhằm đáp ứng nhu cầu của cán bộ giảng viên và sinh viên tham dự hội nghị.

Từ những bước chuẩn bị nghiêm túc, khoa học đã và đang được triển khai, hứa hẹn hội nghị sẽ thành công tốt đẹp, đánh dấu những bước tiến mới của bộ môn Lịch sử trong hoạt động nghiên cứu khoa học, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo cử nhân Lịch sử trong thời gian tới.

Kính mời các cán bộ giảng viên, sinh viên trong trường Đại học Khoa học và những người quan tâm tới tham dự!