NCS Lương Thị Hạnh bảo vệ thành công luận án Tiến sỹ ngành nhân học văn hóa
[ 29/08/2013 00:00 AM | Lượt xem: 1846 ]
NCS Lương Thị Hạnh bảo vệ thành công luận án Tiến sỹ ngành nhân học văn hóa

Ngày 26 tháng 8 năm 2013, tại Học viện Khoa học xã hội - Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam, nghiên cứu sinh Lương Thị Hạnh - cán bộ giảng dạy Bộ môn Lịch sử đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ với đề tài “Tang ma của người Tày ở tỉnh Bắc Kạn”, chuyên ngành Nhân học văn hóa, mã số: 62.31.65.01 tại Hội đồng chấm luận án tiến sĩ cấp Học viện, số 477 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tới dự lễ bảo vệ Luận án Tiến sĩ của NCS. Lương Thị Hạnh có PGS.TS. Nông Quốc Chinh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học - Đại học Thái Nguyên; ThS Đinh Trung Thực - Chủ tịch Công đoàn trường Đại học Khoa học và đại diện cán bộ các Phòng ban, các Khoa cùng giảng viên, sinh viên Bộ môn Lịch sử và gia đình.

Chủ tịch Hội đồng chấm luận án - PGS.TS Khổng Diễn và các thành viên trong Hội đồng đều đánh giá cao kết quả mà luận án đã đạt được và sự nghiêm túc, nỗ lực của NCS. Lương Thị Hạnh trong quá trình nghiên cứu, thực hiện đề tài. Đồng thời, Hội đồng đã bỏ 6/6 phiếu tán thành việc NCS. Lương Thị Hạnh xứng đáng với học vị Tiến sĩ, chuyên ngành Nhân học Văn hóa.

Phát biểu sau buổi lễ bảo vệ, tân Tiến sĩ Lương Thị Hạnh gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tập thể cán bộ hướng dẫn, lãnh đạo Đại học Thái Nguyên, Trường Đại học Khoa học, Học viện khoa học xã hội - Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, cùng toàn thể bạn bè, đồng nghiệp và gia đình đã tạo mọi điều kiện để NCS hoàn thành luận án.

Một số hình ảnh trong Lễ bảo vệ:

NCS bảo vệ

NCS và tập thể cán bộ hướng dẫn khoa học

NCS chụp ảnh lưu niệm cùng Hội đồng chấm luận án

PGS.TS Nông Quốc Chinh tặng hoa chúc mừng Tân tiến sỹ

Bộ môn Lịch sử chúc mừng Tân tiến sỹ

SV lớp CN Lịch sử K8 chúc mừng cô giáo trở thành Tân tiến sỹ

Gia đình, người thân tặng hoa chúc mừng Tân tiến sỹ
Đỗ Hằng Nga - BM Lịch sử