Giải bóng đá nam – nữ trường Đại học Khoa học chào mừng 10 năm thành lập trường
[ 04/11/2012 22:38 PM | Lượt xem: 1911 ]

Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn năm học 2012 – 2013, Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu trường Đại học Khoa học, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên nhà trường tổ chức Giải bóng đá năm – nữ chào mừng 10 năm thành lập trường Đại học Khoa học - ĐHTN.

Tham dự giải có 15 đội bóng đại diện cho 8 đơn vị gồm các Khoa/ Bộ môn trong trường. Giải bóng đã khởi tranh từ ngày 6/10/2012. Qua 16 ngày tranh tài sôi nổi, trung thực, gay cấn, với những trận cầu đẹp mắt và những bàn thắng đẹp. Sáng ngày 20/10/2012 tại sân vận động nhà trường, với các khán giả nhiệt tình và băng zôn cổ động của CĐV của các đội tham dự trận chung kết nam , nữ tranh ngôi vô địch lần thứ 10.

Đúng 8h00 trọng tài đã thổi còi cho trận chung kết nữ bắt đầu, trận tranh vô đich bóng đá nữ là hai đội của Khoa Khoa học Sự sống và Bộ môn lịch sử, tranh ngôi vô địch nam là hai đội Khoa Van – Xã hội và Khoa Khoa học Môi trường & Trái đất. Với thời tiết mát mẻ của tháng 10 và sự cổ động nhiệt tình của khán giả và CĐV, các đội đã thi đấu nhiệt tình, cống hiến nhiều pha bóng hay và những bàn thắng đẹp mắt. Kết thúc 2 trận chung kết, ngôi vô địch nam đã thuộc về đội bóng của Khoa Văn – Xã hội, vô địch nữ thuộc về Khoa Khoa học sự sống, giải nhì nam thuộc về Khoa KHMT&TĐ, giải nhì nữ thuộc về Bộ môn Lịch sử, hai đội đạt đồng giải ba nam là Khoa KHSS, BM Lịch sử, đồng giải ba nữ thuộc về 2 đội Khoa Toán Tin, Khoa Văn – Xã hội. Giải cá nhân, cầu thủ xuất sắc nhất giải nam thuộc về 2 cầu thủ Nguyễn Quang Huy – Khoa KHMT&TĐ, Nguyễn Huy Anh – Khoa Văn – Xã hội, cầu thủ nữ xuất sắc nhất thuộc về Nguyễn Thị Thùy – Bộ môn Lịch sử. Giải thủ môn nam xuất sắc nhất thuộc về Vi Thanh Phương Khoa KHMT & TĐ, thủ môn nữ xuất sắc nhất thuộc về Nguyễn Thu Thảo – Khoa KHSS.

Giải đấu đã thành công tốt đẹp, đây thực sự là sân chơi của toàn thể đoàn viên, thanh niên trong trường với sự tham gia nhiệt tình của cán bộ, công nhân viên chức nhà trường, từ giải bóng đá truyền thống đã khuyến khích, động viên tinh thần tập luyện thể thao trong toàn trường, đồng thời góp phần thúc đẩy phong trào thể thao quần chúng với tinh thần rèn luyện sức khoẻ theo Gương Bác Hồ vĩ đại đáp ứng nhu cầu nguyện vọng rèn luyện thể dục thể thao của cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong toàn trường.

Đội bóng đoạt chức vô địch bóng đá nam - Khoa Văn và Xã hội

Đội bóng Nam - Nữ - Khoa Khoa học sự sống (Đỗi nữ đoạt chức vô địch bóng đá nữ)

Đội bóng đá nữ Khoa Văn - Xã hội

< Đình Khương – Đoàn trường ĐHKH >