Giải bóng chuyền cán bộ viên chức bộ môn Lịch sử mở rộng lần thứ Nhất
[ 27/11/2013 23:41 PM | Lượt xem: 1536 ]

Thi đua lập thành tích chào mừng 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), được sự đồng ý của Công đoàn trường, Chi ủy, Lãnh đạo bộ môn, BCH Công đoàn Bộ môn Lịch sử đã tổ chức Giải Bóng chuyền cán bộ viên chức mở rộng lần thứ nhất năm 2013 vào ngày 16/11 tại Sân bóng chuyền KTX Trường Đại học Khoa học.

Giải Bóng chuyền là dịp để cán bộ viên chức Bộ môn Lịch sử và cán bộ viên chức các khoa trực thuộc Đại học Khoa học có dịp gặp gỡ, giao lưu, tăng cường sự đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau. Đây cũng là sân chơi bổ ích để cán bộ viên chức lao động các đơn vị thể hiện niềm đam mê với môn thể thao bóng chuyền.

Giải Bóng chuyền cán bộ viên chức Bộ môn Lịch sử mở rộng năm nay có sự tham gia của 4 đội nam: Bộ môn Lịch sử, Khoa Khoa học môi trường và Trái đất, Khoa Vật lý & Công nghệ và Khoa Khoa học Cơ bản. Các đội đã thực hiện việc liên quân với cán bộ viên chức các khoa và phòng chức năng để tính giao lưu của Giải được mở rộng.

Với tinh thần thi đấu cống hiến, sôi nổi của các đội bóng dự giải, Giải Bóng chuyền CBVC Bộ môn Lịch sử mở rộng đã thành công tốt đẹp. Kết quả cụ thể: Giải nhất: Khoa Khoa học Cơ bản; Giải nhì: Khoa Khoa học Môi trường; Giải ba: Bộ môn Lịch sử; Giải phong cách: Khoa Vật lý và Công nghệ.

Một số hình ảnh về Giải Bóng chuyền CBVC Bộ môn Lịch sử mở rộng:

Đại biểu tham dự

Giải bóng chuyền bộ môn Lịch sử mở rộng lần thứ nhất
Các đội bóng chuyền tham dự giải

Giải bóng chuyền bộ môn Lịch sử mở rộng lần thứ nhất

Đại diện Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng trước giờ thi đấu

Thi đấu sôi nổi

Đ/c Đinh Trung Thực - Chủ tịch Công đoàn trường trao giải cho các đội