Trận giao hữu bóng đá giữa bộ môn Lịch sử - ĐHKH và khoa Lịch sử - ĐHSP
[ 25/09/2012 14:00 PM | Lượt xem: 1522 ]

Nhằm hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập trường Đại học Khoa học (24/10/2002 - 24/10/2012) và 46 năm thành lập trường Đại học Sư phạm đồng thời nhằm thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết hữu nghị giữa hai khoa, chiều ngày 23/9 Liên chi đoàn bộ môn Lịch sử - ĐHKH và Liên chi đoàn Khoa Lịch sử - ĐHSP đã tổ chức trận bóng đá giao hữu giữa hai Liên chi đoàn tại sân vận động trường Đại học Sư phạm.

Tham dự trận đấu: Về phía Khoa Lịch sử - ĐHSP có thầy Âu Đình Viên - Phó Chủ nhiệm khoa, thầy Tạ Tương Chân, thầy Âu Sơn Hưng - Bí thư Liên chi đoàn khoa. Về phía Bộ môn Lịch sử có thầy Nguyễn Minh Tuấn - Trưởng bộ môn, thầy Ngô Ngọc Linh - Phó trưởng bộ môn, cô Dương Thị Huyền - Bí thư liên chi.

Với tinh thần thể thao đoàn kết, giao lưu, học hỏi, hai đội bóng đã cống hiến cho khán giả một trận đấu hay, với những bàn thắng đẹp mắt. Trận đấu đã thu hút rất đông các cổ động viên không chỉ của hai khoa mà còn của các khoa, bộ môn khác trong toàn trường đến cổ vũ. Sau hai hiệp đấu diễn ra sôi nổi, hào hứng phần thắng đã thuộc về khoa Lịch sử - ĐHSP. Qua các hoạt động tập thể, cán bộ và sinh viên hai khoa đã có cơ hội giao lưu học hỏi nhau để từ đó thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết.

Dưới đây là một số hình ảnh của trận  đấu:

< Dương Thị Huyên - Bí thư Liên chi đoàn bộ môn Lịch sử >