Đại hội chi đoàn lớp CN Lịch sử K8
[ 01/09/2012 14:00 PM | Lượt xem: 1996 ]

Thực hiện kế hoạch của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Khoa học và sự chỉ đạo của Liên chi đoàn bộ môn Lịch sử, ngày 29/08/2012 chi đoàn lớp CN Lịch sử K8 đã tiến hành Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2012- 2013. Đại hội có nhiệm vụ tập trung trí tuệ, phân tích đánh giá những kết quả đạt được đồng thời chỉ ra những tồn tại hạn chế trong công tác Đoàn và đề ra phương hướng , nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2012 – 2013.

Đến tham dự Đại hội có: Th.s Nguyễn Đại Đồng phó Bí thư Liên chi đoàn bộ môn Lịch sử, Th.s Lương Thị Hạnh giáo viên chủ nhiệm lớp, Th.s Bùi Thị Kim Thu giảng viên bộ môn Lịch sử cùng đại biểu chi đoàn lớp Cn Lịch sử K7, K9 và toàn bộ các bạn sinh viên trong chi đoàn

Đại hội đã nghẽ đ/c Bùi Tiến Đạt trình bày bản báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2011-2012, báo cáo đã nêu bật được những kết quả cũng như hạn chế trong công tác đoàn vào phong trào thanh niên trong năm học vừa qua.

Đại hội cũng đã thông qua bản phương hướng công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2012 - 2013 do đ/c Nguyễn Thị Ngọc Lan trình bày.

Tiếp theo Đại hội đã nghe các bản tham luận về học tập do đ/c Đỗ Thị Thanh Quế trình bày, tham luận về công tác giáo dục chính trị tư tưởng của đ/c Nguyễn Thị Huyền và tham luận về phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục, thể thao do đ/c Lương Văn Thao trình bày.

Tới tham dự và chỉ đạo Đại hội Th.s Nguyễn Đại Đồng đã chúc mừng và đánh giá cao những kết quả mà chi đoàn K8 đã đạt được trong năm học vừa qua đồng thời có những ý kiến đóng góp thiết thực nhằm định hướng cho phong trào của chi đoàn K8 ngày càng phát triển hơn. Đại hội cũng đã lắng nghe những ý kiến đóng góp của Th.s Lương Thị Hạnh giáo viên chủ nhiệm lớp và của Th.s Bùi Thị Kim Thu giảng viên trong bộ môn Lịch sử.

Sau hai giờ làm việc khẩn trương và nghiêm túc Đại hội chi đoàn lớp CN Lịch sử K8 đã thành công tốt đẹp và đã bầu ra Ban Chấp Hành chi đoàn mới nhiệm kỳ nhiệm kì 2012-2013.

< Nguyễn Thị Ngọc Lan - Sinh viên lớp Lịch sử K8 >