Đoàn TNCS HCM trường Đại học Khoa học Lễ mít tinh kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng sản Hồ Chí Minh và ra mắt Câu lạc bộ Khiêu vũ bộ môn Lịch sử
[ 10/04/2012 16:41 PM | Lượt xem: 2105 ]

Nhân kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng sản Hồ Chí Minh, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, vào lúc 19h30 ngày 26/3/2012 tại Hội trường A, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp cùng Liên chi đoàn Bộ môn Lịch sử Trường Đại học Khoa Học đã tổ chức Lễ kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2012) và ra mắt Câu lạc bộ khiêu vũ Bộ môn Lịch sử.

Tới tham dự chương trình có đ/c Phí Đình Khương -Bí thư Đoàn trường, đồng chí Đinh Trung Thực – Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng phòng TC – HC, đồng chí Lê Hải Bằng – Trưởng phòng CT-HSSV, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng Trưởng phòng Quản trị - Phục vụ, đồng chí Dương Nghĩa Bang - Trưởng khoa Hóa học cùng các đoàn viên, thanh niên đại diện cho Liên chi đoàn trong toàn trường.

Mở đầu Lễ kỷ niệm đồng chí Phí Đình Khương đọc diễn văn ôn lại truyền thống Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và phát động nhiều phong trào, hoạt động hướng tới kỷ niệm 10 năm ngày thành lập trường và các ngày lễ lớn trong năm. Tiếp theo đồng chí Chu Thành Huy -Phó Bí thư Đoàn trường đọc quyết định thành lập Câu lạc bộ khiêu vũ Bộ môn Lịch sử và danh sách Câu lạc bộ lâm thời.

Tiếp theo chương trình là văn nghệ kỷ niệm ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng sản Hồ Chí Minh và ra mắt Câu lạc bộ khiêu vũ. Những tiết mục văn nghệ vui tươi, đặc sắc, trẻ trung  và các tiết mục khiêu vũ mềm mại, uyển chuyển  đã làm cho không khí Hội trường sôi động, náo nhiệt.

Lễ mít tinh kỷ niệm 81 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã thành công tốt đẹp, bên cạnh đó Câu lạc bộ khiêu vũ Bộ môn Lịch sử được thành lập sẽ tạo sân chơi năng động, bổ ích và thiết thực đối với sinh viên cũng cán bộ giảng viên trong trường. Từ đó thức đẩy phong trào khiêu vũ trường Đại học Khoa học ngày càng phát triển và sẽ là nòng cốt trong việc thành lập CLB Vũ Quốc tế trường Đại học Khoa học trong tương lai.

Một số hình ảnh của buổi lễ kỷ niệm và ra mắt CLB khiêu vũ:

< NGUYỄN ĐỨC- LIÊN CHI ĐOÀN BM LỊCH SỬ >