Buổi ngoại khóa nhiều ý nghĩa
[ 15/03/2012 17:00 PM | Lượt xem: 2821 ]
Học tập ngoại khóa là hoạt động hết sức thiết thực và bổ ích đối với sinh viên. Thực hiện kế hoạch đào tạo, ngày 10/11/2011, bộ môn Lịch sử trường Đại học Khoa học đã tổ chức cho sinh viên lớp CN Lịch sử k6 chuyên ngành Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam học tập ngoại khóa tại Bảo tàng lực lượng vũ trang Việt Bắc Quân khu I – Nơi trưng bày rất nhiều hiện vật trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ hào hùng của dân tộc ta. 
Tham dự buổi học ngoài các bạn sinh viên còn có các thầy cô trong bộ môn. Được sự giúp đỡ, hướng dẫn tận tình của các cán bộ bảo tàng, buổi học đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều cảm xúc trong mỗi sinh viên. Thông qua buổi ngoại khóa, sinh viên được hiểu rõ hơn về các sự kiện lịch sử hào hùng của dân tộc, từ đó giáo dục lòng yêu nước tự hào dân tộc. Đây cũng là phương pháp kết hợp giữa việc học lý thuyết và học tập thực tế, giúp sinh viên hiểu và nắm vững kiến thức hơn. 
Buổi ngoại khóa thành công đã tạo mối quan hệ tốt đẹp giữa bộ môn Lịch sử, trường Đại học Khoa học với Bảo tàng lực lượng vũ trang Việt Bắc Quân khu I trong việc giáo dục đào tạo sinh viên. Đây sẽ là điểm đến thiết thực và hữu ích đối với sinh viên trong quá trình học tập, nghiên cứu về lịch sử. 
Dưới đây là một số hình ảnh về buổi học ngoại khóa tại bảo tàng: 


< Nguyễn Đức - Bộ môn Lịch sử >

Khoa Khoa học xã hội & Nhân văn

(0208).3848.976
Loading the player ...

Liên kết website

Thống kê website

Lượt truy câp: 1837307
Trong ngày:
Đang online: 10