KẾ HOẠCH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM NGHÌN NĂM THĂNG LONG – HÀ NỘI
[ 19/03/2012 22:32 PM | Lượt xem: 3621 ]
KẾ HOẠCH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM
NGHÌN NĂM THĂNG LONG – HÀ NỘI

Thực hiện kế hoạch năm học 2010 – 2011, nhân dịp kỷ niệm 1000 Thăng Long – Hà Nội, bộ môn Lịch sử xây dựng kế hoạch tổ chức Dạ hội Lịch sử Ngàn năm hào khí Thăng Long vào ngày 07/10/2010 nhằm bồi dưỡng kiến thức, giáo dục lòng tự hào về lịch sử dân tộc, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên, với các nội dung cụ thể như sau:
1. MỤC ĐÍCH
- Thiết thực chào mừng kỷ niệm Đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội
- Tạo điều kiện để sinh viên giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong học tập và rèn luyện; xây dựng bầu không khí thi đua vui tươi, sôi nổi trong nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo.
2. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM, THÀNH PHẦN
- Thời gian: 19h30’ thứ năm ngày 7/10/2010.
- Địa điểm: Hội trường A trường Đại học Khoa học.
- Thành phần: cán bộ và sinh viên bộ môn Lịch sử, các khoa bộ môn trong trường; khách mời (ban giám hiệu, các khoa, bộ môn, phòng ban trong trường; khoa Lịch sử ĐHSP).
3. NỘI DUNG
- Ôn lại lịch sử Thăng Long – Hà Nội
- Hát, múa, kịch về Thăng Long – Hà Nội, về quê hương đất nước
- Hoạt cảnh lịch sử, từ Lý Công Uẩn rời đô ra Thăng Long đến Hà Nội thành phố hòa bình.
- Thời trang Người Hà Nội qua các thời kỳ
- Tổng kết, trao giải cuộc thi viết về truyền thống văn hiến Thăng Long.
4. TỔ CHỨC THỰC HIỆN
- Thành lập Ban tổ chức buổi dạ hội “Ngàn năm hào khí Thăng Long” của bộ môn do thầy Nguyễn Duy Tiến – trưởng bộ môn làm trưởng ban; Bí thư Liên chi đoàn làm phó ban.
- Triển khai cuộc thi viết về truyền thống văn hiến Thăng Long trong toàn thể sinh viên bộ môn Lịch sử từ 1/9/2010.
- Liên chi đoàn có trách nhiệm tuyển chọn thành lập đội văn nghệ, tiến hành tổ chức luyện tập để tham gia Dạ hội đạt chất lượng, hiệu quả cao.
- Kinh phí phục vụ buổi Dạ hội được quyên góp trong cán bộ giảng viên, sinh viên trong bộ môn, hỗ trợ của nhà trường, nhà tài trợ.

Chi tiết các bạn xem ở đây result_file.pdf
< Nguyễn Đức - Bộ môn Lịch sử >