Lễ kết nạp Đảng viên mới chi bộ Bộ môn Lịch sử
[ 01/07/2012 14:00 PM | Lượt xem: 2484 ]

Ngày 29/6/2012, tại phòng họp trường Đại học Khoa học. Chi bộ Bộ môn đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 12 quần chúng ưu tú là: Vũ Thị Phương Anh, Đặng Văn Duy, Dương Mạnh Hà, Lê Thị Thanh Hoa, Nguyễn Thị Hoa, Nguyễn Thị Hòa, Trương Thị Hương, Nguyễn Quang Ngà, Lê Văn Hiếu, Cao Thị Thu, Ngô Thị Quang, Trần Thị Khánh Ly - Chi đoàn Lịch Sử K6.

Dự lễ kết nạp Đảng có Đ/c Nguyễn Minh Tuấn – Bí thư chi bộ và toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ.

Buổi lễ diễn ra trang nghiêm, đúng quy định về thủ tục kết nạp đảng viên mới. Ngay sau khi nhận quyết định kết nạp, 12 tân Đảng viên đứng trước Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại tuyên thệ: Nguyện trung thành với lí tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người Đảng viên, hứa tiếp tục phấn đấu và phấn đấu nhiều hơn nữa hoàn thành các nhiệm vụ của mình để đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thay mặt chi bộ Đ/c Nguyễn Minh Tuấn đã chúc mừng và căn dặn Đảng viên mới kết nạp về những trách nhiệm của bản thân khi đã trở thành một Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời phải cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt mọi công việc với lập trường, tinh thần bản lĩnh chính trị vững vàng, luôn rèn luyện và học tập hơn nữa trong công tác chuyên môn.

`        Dưới đây là một số hình ảnh về buổi lễ kết nạp Đảng viên mới:

< Nguyễn Văn Tiến >