PGS.TS Ngô Đăng Tri công tác và giảng dạy tại bộ môn Lịch sử - Trường ĐHKH - ĐHTN
[ 25/04/2012 14:00 PM | Lượt xem: 2518 ]

Thực hiện chương trình hợp tác đào tạo giữa trường Đại học Khoa học với trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân Văn Hà Nội, từ ngày 21/4 đến ngày 23/4/2012 PGS.TS Ngô Đăng Tri chủ nhiệm Bộ môn Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam khoa Lịch sử thuộc trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân Văn đã đến công tác và giảng dạy tại bộ môn Lịch sử trường Đại học Khoa học.

Trong thời gian làm việc, PGS.TS Ngô Đăng Tri đã giảng dạy hai chuyên đề: Một số vấn đề xây dựng Đảng trong quá trình cách mạng và Một số vấn đề nghiên cứu lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam cho lớp CN Lịch sử K6. Đây là cơ hội thuận lợi để các bạn sinh viên tiếp cận với những chuyên gia hàng đầu về lịch sử Đảng, đồng thời còn giúp các bạn trau dồi nhiều hơn về kiến thức và phương pháp nghiên cứu chuyên ngành.

Thành công của chuyến công tác của PGS.TS Ngô Đăng Tri không chỉ giúp các bạn sinh viên có được những phương pháp nghiên cứu mới, cách tiếp cận vấn đề một cách khoa học, mà còn tạo mối quan hệ tốt đẹp giữa bộ môn Lịch sử trường Đại học Khoa học với khoa Lịch sử trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn trong việc hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học.

< Nguyễn Đức - Giảng viên bộ môn Lịch sử >