Chuyên gia khảo cổ học Nguyễn Xuân Mạnh giảng dạy tại bộ môn Lịch sử trường Đại học Khoa học - ĐHTN
[ 27/05/2012 22:36 PM | Lượt xem: 2974 ]

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2011 - 2012, thực hiện chương trình hợp tác đào tạo giữa trường Đại học Khoa học với trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn, từ ngày 22/5/2012 đến ngày 25/5/2012 chuyên gia khảo cổ học Nguyễn Xuân Mạnh đã đến làm việc và giảng dạy tại Bộ môn Lịch sử trường Đại học Khoa học.

Trong thời gian làm việc, chuyên gia khảo cổ Nguyễn Xuân Mạnh đã lên lớp với các em sinh viên lớp CN Lịch sử K8 môn học cơ sở khảo cổ học, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm, phương pháp về công việc khảo cổ học.

Thông qua môn học, cùng những kinh nghiệm thực tiễn của thầy về khảo cổ học đã giúp các em sinh viên hiểu rõ hơn về lịch sử, về quá trình hình thành và phát triển của xã hội loài người với những đặc trưng, đặc điểm cụ thể ở mỗi giai đoạn. Từ đó đem lại niềm say mê, thích thú của sinh viên đối với nghiên cứu lịch sử.

Dưới đây là một số hình ảnh:

< Nguyễn Đức - Bộ môn Lịch sử >